Mùa Xuân ở PV GAS PIPE

Thăm hỏi và chúc Tết các đơn vị là một trong những hoạt động thường niên của lãnh đạo Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) mỗi dịp Xuân về. Chiều ngày 30/01/2024, đồng chí Phạm Văn Phong – Tổng Giám đốc PV GAS, cùng các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã đến thăm hỏi, chúc Tết Công ty cổ phần Sản xuất ống thép Dầu khí Việt Nam (PV GAS PIPE).


 Lãnh đạo PV GAS chúc Tết PV GAS PIPE

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Phong ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của PV GAS PIPE trong năm 2023, mặc dù gặp nhiều khó khăn đặc biệt trong bối cảnh chung các dự án chậm triển khai, nhưng đơn vị đã xuất sắc vượt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh (SXKD), tăng trưởng cao so với năm liền kề trước đó, góp phần ghi điểm vào thành tích chung của PV GAS.

Đồng chí Phạm Văn Phong cũng chia sẻ những định hướng, kế hoạch phát triển của PetroVietnam Gas trong năm 2024 và mong muốn PV GAS PIPE tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tổng Giám đốc khẳng định PetroVietnam Gas sẽ luôn hỗ trợ và tạo điều kiện cho PV GAS PIPE, mong toàn thể CBCNV đón một năm mới mạnh khỏe, an lành và hạnh phúc.

Lãnh đạo PV GAS tại nhà máy PV GAS PIPE

Đồng chí Lê Hồng Hải – Giám đốc PV GAS PIPE hứa hẹn năm 2024 công ty sẽ nỗ lực tối đa trong các hoạt động SXKD, mong nhận được sự giúp sức nhiều hơn nữa từ phía Ban lãnh đạo, các Ban, Văn phòng, Trung tâm cũng như các đơn vị trong Tổng công ty. Thay mặt lãnh đạo và toàn thể CBCNV PV GAS PIPE, Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo PV GAS trước thềm Tết cổ truyền để công ty có thêm động lực phấn đấu, vươn lên trong năm mới, đảm bảo quyền lợi và chất lượng sống, công ăn việc làm cho toàn thể CBCNV.

Năm 2024, PV GAS PIPE đã đặt ra những mục tiêu, nhiệm vụ mới hết sức thách thức. Với quyết tâm cao của toàn thể CBCNV, PV GAS PIPE tin tưởng sẽ đạt được những thành công mới, vượt qua những khó khăn, chinh phục những cột mốc mới, góp phần vào sự phát triển của PV GAS và của ngành Dầu khí Việt Nam.